THIẾT BỊ KHÁC

MÁY LỌC KHÍ, VOC DI ĐỘNG - Oosafe® Air Cleaner KN

Giá: Liên hệ
Hãng sản xuất: SparMED Xuất xứ: Đan Mạch Model: Oosafe® Air Cleaner KN Mã sản phẩm: OOACEQ-02
Chia sẻ:

Hãng sản xuất: SparMED

Xuất xứ: Đan Mạch

Model: Oosafe® Air Cleaner KN

Mã sản phẩm: OOACEQ-02

Chất lượng không khí tốt hơn, sự phát triển phôi tốt hơn: Không khí trong phòng thí nghiệm tinh khiết giúp phát triển phôi tốt hơn bởi vì trứng và phôi không có hệ thống miễn dịch để chống lại các hợp chất độc hại.

Than hoạt tính nhiều hơn, khả năng loại bỏ VOC cao hơn: Bộ lọc cacbon Canister gồm 5 trụ cacbon hoạt tính cao (29 cm) được làm từ than hoạt tính tinh khiết mang lại khả năng loại bỏ VOC chưa từng có.

Không có hóa chất bên trong: Chất lượng và độ tinh khiết không khí cao được đảm bảo với các vật liệu tinh khiết. Nếu có hóa chất bên trong các bộ lọc có thể nguy hiểm cho sức khỏe con người và sự phát triển của phôi thai.

Carbon hoạt tính tinh khiết, duy nhất để bẫy VOC: VOC không thể bị bẫy bởi bộ lọc HEPA vì kích thước của chúng nhỏ hơn kích thước lỗ của bộ lọc HEPA. VOC chỉ có thể bị mắc kẹt bên trong than hoạt tính.

45 độ Thổi: Làm sạch không khí nhanh hơn với hệ thống thổi khí 45 độ.

Bộ lọc HEPA lớn hơn: Bộ lọc HEPA lớn hơn cho phép thời gian thay thế dài hơn và chất lượng không khí tốt hơn về mặt các hạt.

Chức năng báo động: Các cảm biến cụ thể được sử dụng để xác định thời gian chính xác để thay thế các bộ lọc.

Mức độ ồn thấp: Độ thoải mái của người dùng cao hơn đạt được với mức độ ồn rất thấp, thấp hơn 50 dB (A) ở tốc độ tối đa và 42 dB (A) ở tốc độ một nửa.

Được chấp thuận bởi các nhà khoa học: Oosafe® Air Cleaner đã được sử dụng trong nhiều năm tại các phòng khám IVF nổi tiếng trên khắp thế giới như là thiết bị lọc không khí chính.

Bộ lọc ban đầu: Bộ lọc không khí Oosafe® KN đi kèm với bộ lọc sơ cấp chính, bộ lọc cacbon canister và bộ lọc HEPA theo tiêu chuẩn.

Tùy chọn: Bộ lọc 4 giai đoạn với bộ lọc bổ sung kép có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Điều chỉnh tốc độ không khí chính xác: Tốc độ không khí trong thiết kế mới của chúng tôi, Oosafe® Air Cleaner KN với màn hình LCD có thể được điều chỉnh từ 0 - 100% với 1% đơn vị.

Không lãng phí tiền trong bộ lọc thay thế: Sử dụng cảm biến tốc độ không khí rất nhạy cảm và cảnh báo hẹn giờ để thay thế bộ lọc khi cần thiết. Không còn việc thay thế cho các bộ lọc trước tuổi thọ.

Dễ vận hành: Các chức năng chính có thể được xử lý trên màn hình LCD thông qua menu. Việc thay thế các bộ lọc có thể được thực hiện bởi người dùng.

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: 660x533x1640 (rộng x sâu x cao, ở mm)
  • Trao đổi không khí mỗi giờ (AEH): 9-28 lần
  • Trọng lượng (bao gồm cả bộ lọc): 77 kg
  • Hiệu quả lọc HEPA (MPPS): ≥ 99.995%
  • Tổng lượng than hoạt tính: 9.4 kg