Tin tức - Sự kiện

IVF UPDATING 05

Sự kiện thường niên được tổ chức bởi Hội Hỗ trợ sinh sản thành phố Hà Nội "IVF upddating 05" với chủ đề 'Chống nhầm lẫn trong giã đông phôi thực hiện PGT' và 'Các yêu cầu trong chỉ thị sử dụng thuốc kích thích sinh tinh' đã diễn ra vô cùng thành công vào ngày 20/06/2020 tại khách sạn Lakeside.

Chia sẻ:

        Công ty cổ phần Việt Đức-IVF Việt Đức vinh dự được trở thành nhà tài trợ vàng, đồng hành và hỗ trợ cho công tác tổ chức sự kiện IVF updating 05, một sân chơi khoa học thường niên, nơi các chuyên viên phôi học, các bác sĩ, nhà nghiên cứu cùng nhau thảo luận về những vấn đề trong lĩnh vực HTSS.

         

Ngày 19/06/2020, công tác chuẩn bị cho hội nghị đã được các nhân viên công ty chuẩn bị chu đáo cẩn thận. Một số hình cho ngày chuẩn bị trước khi diễn ra hội nghị:

 

Hình ảnh các nhân viên công ty Việt Đức chuẩn bị

Ngày 20/06/2020, Hội nghị IVF Updating 05 với chủ đề “ Chống nhầm lẫn trong quá trình đông rã phôi thực hiện PGT” và “Những chỉ định khi sử dụng thuốc kích thích sinh tinh”.

8h30, Hội nghị chính thức khai mạc

 

Các đại biểu tham gia hội nghị chụp ảnh kỉ niệm

Bác sĩ, tiến sĩ Nguyễn Thị Liên Hương thuyết trình về chủ đề “Chống nhầm lẫn trong quá trình đông-rã phôi thực hiện PGT”

 

Bác sĩ Nguyễn Thị Liên Hương

Những quy định và yêu cầu về bộ tiêu chuẩn RTAC được Thạc sĩ Võ Thiện Ân của Bệnh viện Hạnh Phúc chia sẻ

 

Thạc sĩ Võ Thiện Ân

Thời gian teabreak, các vị đại biểu tới tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của Công ty cổ phần Việt Đức-IVF Việt Đức:

 

Kỹ thuật viên IVF-Việt Đức giới thiệu về hệ thống phân tích tinh trùng và các sản phẩm, vật tư dùng cho HTSS

Thạc sĩ Nguyễn Bá Hưng-Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội báo cáo về “Những chỉ định khi sử dụng thuốc kích thích sinh tinh”.

 

 

12h trưa hội nghị thành kết thúc thành công tốt đẹp,Công ty cổ phần Việt Đức mong đợi được được tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong những sự kiện tiếp theo.

Tin khác