Tin tức - Sự kiện

Hội nghị Thế Giới về các vấn đề bàn cãi trong Sản phụ khoa và Vô sinh - COGI Pháp 2019

Hội nghị Thế giới lần thứ 27 về Tranh cãi về Sản khoa, Phụ khoa & Vô sinh (COGI) được tổ chức bởi CongressMed Ltd đã diễn ra từ ngày 21 đến 23 tháng 11 năm 2019 tại Paris Marriott Rive Gauche Hotel & Conference Center, Paris, Ile-de-France, France.

Chia sẻ:

Tại hội nghị, những người tiên phong nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sản phụ khoa và vô sinh sẽ phân tích những tiến bộ, đột phá và bất đồng trong lĩnh vực này thông qua thảo luận bàn tròn, tranh luận và diễn thuyết. Những điểm nổi bật sẽ bao gồm các bài giảng đoạt giải Nobel Robert G. Edwards Laureate, bài giảng tiên tiến về giáo dục đối lập của các chuyên gia hàng đầu, những người nghĩ khác biệt, một chương trình y học dành cho phụ nữ đầy cảm hứng, các buổi về chẩn đoán trước sinh, hỗ trợ mang thai , HPV, mãn kinh, v.v. Tham gia hội nghị các thành viên có nhiều  thời gian trong mỗi phiên để thảo luận với khán giả.

Đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội do TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó giám đốc bệnh viện dẫn đầu tham gia Hội nghị với 4 báo cáo Oral và 1 báo cáo Poster!

Báo cáo viên Nguyễn Khắc Toàn - Đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
Báo cáo viên Nguyễn Thị Thu Hà - Đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
Báo cáo viên Trần Anh Đức - Đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
Báo cáo viên: Đỗ Tuấn Đạt - Đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
Báo cáo viên Phan Huyền Thương - Nguyễn Thị Phương Mai - Đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã gặp gỡ và thảo luận với Prof. Ben Mol . Từ đây đã có nhiều vấn đề nghiên cứu được mở ra - khát vọng đồng hành với sản phụ khoa thế giới được truyền cảm hứng từ "đại cao thủ"  này đến các thành viên của đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội - tại các Hội nghị - không còn chỉ là tham dự!

TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà ( gửi tin từ Paris - Cộng hòa Pháp)

 

(Nguồn: http://www.benhvienphusanhanoi.vn/hoat-dong-benh-vien/hoi-nghi-the-gioi-ve-cac-van-de-ban-cai-trong-san-phu-khoa-va-vo-sinh-cogi-phap-2019-30991.html )

Tin khác