Tin tức - Sự kiện

Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 19

Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp - Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 19 do Bệnh viện Từ Dũ tổ chức với sự hợp tác của Hội Sản phụ khoa Cộng hòa Pháp (CNGOF), Liên đoàn Sản phụ khoa quốc tế (FIGO), Hội Chu sinh Châu Á – Châu Đại Dương, vừa diễn ra trong hai ngày 16-17/5/20019 tại TP. HCM.

Chia sẻ:
Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 19 năm 2019 có sự tham gia báo cáo của 27 giáo sư, chuyên gia đến từ các bệnh viện, trường đại học trong nước và quốc tế như Đại học Oxford (Anh Quốc), Đại học Perugia (Ý), Đại học Y khoa Utrecht (Hà Lan),  Khoa Y - Đại học Hong Kong, Bệnh viện sản – nhi KK (Singapore), ….

Trong hai ngày diễn ra hội nghị, có các phiên chính thức thuộc lĩnh vực sản, phụ khoa, chăm sóc trước sinh, hỗ trợ sinh sản với 35 bài cáo cáo khoa học, tập trung các chuyên đề:

- Đái tháo đường thai kỳ: Thách thức lớn của bác sĩ sản khoa

- Quản lý thai kỳ nguy cơ cao: Từ lý thuyết đến thực hành

- Nhau cài răng lược: Từ chẩn đoán đến phẫu thuật

- Phụ khoa & Ung thư phụ khoa và thai kỳ

- Chăm sóc trước sinh: Cập nhật các tiến bộ

- Quản lý thai kỳ một bánh nhau: Các biến chứng thường gặp

- Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn: Chất lượng và độ tin  cậy

- Ứng dụng xét nghiệm di truyền phôi trước làm tổ (PGT) tại Bệnh viện Từ Dũ

Bên cạnh đó, còn có 14 hội thảo vệ tinh về  Dự phòng sinh non và lợi ích của dinh dưỡng trong phòng ngừa sinh non, Chiến lược điều trị lạc nội mạc tử cung, Các biện pháp tránh thai kết hợp, Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, .... và 01 phiên tranh luận về vấn đề thời sự trong chăm sóc sức khỏe sinh sản: Tầm soát đái tháo đường thai kỳ với HbA1C - nên hay không?

 


 Tính đến năm 2019, qua 19 năm tổ chức (5/2000 – 5/2019), Ban Tổ chức Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp Châu Á Thái Bình đã tiếp nhận trên 1.000 bài tham luận, tổng quan và báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học. Đây là những tư liệu y học mới và là kinh nghiệm lâm sàng quý báu, đã và đang ứng dụng hiệu quả tại Bệnh viện Từ Dũ, đồng thời được chuyển giao cho tuyến y tế cơ sở, đáp ứng được mục tiêu hoàn thiện và nâng cao chất lượng chẩn đoán - điều trị,  phục vụ hiệu quả cho hoạt động chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Công ty Cổ phần Việt Đức hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng Hội Nghị Sản Phụ Khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương lần 19. Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực IVF - Thụ tinh trong ống nghiệm. 

- Tư vấn thiết kế, thi công các trung tâm hỗ trợ sinh sản, lab IVF

- Đào tạo, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản và IVF

- Cung cấp trang thiết bị, vật tư tiêu hao cho các trung tâm hỗ trợ sinh sản, lab IVF

- Cung cấp các dịch vụ sau bán hàng của thiết bị hỗ trợ sinh sản và IVF

Dưới đây là một số hình ảnh của gian hàng của công ty chúng tôi tại hội nghị.

 

 

 

Tin khác