Tin tức - Sự kiện

Hội nghị sản phụ khoa Việt-Pháp 2019

Đây là hội nghị chuyên môn thường niên do bệnh viện Phụ Sản Trung Ương phối hợp với Hội sản phụ khoa Cộng hòa Pháp và đại học Y Paris Descarrtes tổ chức. Nhiều chuyên đề mới được hội nghị thảo luận như các chuyên đề sản khoa, chẩn đoán tiền sản, sảy thai, sinh non, hiếm muộn… cùng với các chuyên đề phụ khoa nh điều trị U xơ tử cung bằng nội khoa, ung thư phụ khoa, phòng ngừa và điều trị viêm nhiễm đường sinh dục…

Chia sẻ:

Bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực Sản phụ khoa, sơ sinh và sức khỏe sinh sản, là một trong hai bệnh viện đầu mối thực hiện sự kiện này.

Trong gần 20 năm hợp tác với Pháp, bệnh viện Phụ sản Trung ương đã tổ chức hội nghị ngày một chuyên nghiệp hơn, quy mô hơn, thu hút hàng ngàn lượt các thầy thuốc, các chuyên gia trong lĩnh vực sản phụ khoa, sơ sinh, hỗ trợ sinh sản, chẩn đoán trước sinh và các chuyên ngành sức khỏe sinh sản khác không chỉ của Pháp mà còn từ Anh, Mỹ, Úc, Phần Lan và các nền y học tiên tiến khác tham gia.

PGS.TS Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh - Bộ Y tế phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị là diễn đàn quan trọng dành cho nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế đến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về cận lâm sàng, lâm sàng cũng như cập nhật các kiến thức mới trong lĩnh vực này.

Hội nghị sản phụ khoa Việt - Pháp năm 2019 diễn ra tại khách sạn Lotte Hà Nội từ ngày 13-14/5/2019. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, đại diện Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, GS. Henri-Jean Philippe từ Đại học Paris Dercastes; PGS.TS. Trần Danh Cường, Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung ương và hơn 1600 đại biểu là các giáo sư, bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

PGS.TS. Trần Danh Cường, Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung ương

Hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp lần thứ 19 diễn ra tại Hà Nội (13-14/05/2019) với những cập nhật mới nhất trong lĩnh vực sản- phụ khoa đang là hội nghị chuyên môn thu hút sự quan tâm của hàng nghìn y bác sĩ chuyên khoa sản trên cả nước nước ngoài có nền Sản phụ khoa phát triển như Pháp, Úc…

GS. Henri-Jean Philippe từ Đại học Paris Dercastes

Đây là hội nghị chuyên môn thường niên do bệnh viện Phụ Sản Trung Ương  phối hợp với Hội sản phụ khoa Cộng hòa Pháp và đại học Y Paris Descarrtes tổ chức. Nhiều chuyên đề mới được hội nghị thảo luận như các chuyên đề sản khoa, chẩn đoán tiền sản, sảy thai, sinh non, hiếm muộn… cùng với các chuyên đề phụ khoa nh điều trị U xơ tử cung bằng nội khoa, ung thư phụ khoa, phòng ngừa và điều trị viêm nhiễm đường sinh dục…

Một hội thảo chuyên đề về vô sinh hiếm muộn tại Hội nghị.

Công ty Cổ phần Việt Đức chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng Hội nghị và Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương. Công ty chúng tôi là đơn vị tien phong trong lĩnh vực IVF - Thụ tinh trong ống nghiệm. 

- Tư vấn thiết kế, thi công các trung tâm hỗ trợ sinh sản, lab IVF

- Đào tạo, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản và IVF

- Cung cấp trang thiết bị, vật tư tiêu hao cho các trung tâm hỗ trợ sinh sản, lab IVF

- Cung cấp các dịch vụ sau bán hàng của thiết bị hỗ trợ sinh sản và IVF

Dưới đây là một số hình ảnh của gian hàng của công ty chúng tôi tại hội nghị.

Tin khác