Tin tức - Sự kiện

Hội nghị Phôi học lâm sàng Việt Nam

Lần đầu tiên chuyên ngành Phôi học lâm sàng, các chuyên gia phôi học cả nước có một diễn đàn khoa học riêng của mình. CEC ra đời đánh dấu một bước phát triển mới của chuyên ngành non trẻ này, dù đã phát triển hơn 20 năm. Trong hơn 20 năm qua, các chuyên gia phôi học Việt Nam đã tạo ra hàng trăm ngàn phôi và hơn 50.000 em bé TTTON khắp cả nước. Chuyên ngành phôi học lâm sàng hiện đang phát triển rất mạnh trên thế giới và ảnh hưởng nhiều đến các thế hệ tương lai.

Chia sẻ:

Trong không khí phấn khởi vừa chào đón Chủ tịch ASRM đến thăm và làm việc tại Việt Nam cuối tuần trước, vào ngày 30/11/2019, chuyên ngành Phôi học lâm sàng Việt Nam sẽ mở đầu hội nghị đầu tiên cả nước về Phôi học lâm sàng (CEC 2019). Đây sẽ là diễn đàn chính thức của chuyên ngành đang phát triển và nhiều tiềm năng này.

Chủ tịch ASRM, Professor Cathernine Racowsky là một chyên viên phôi học, phụ trách Lab IVF nổi tiếng hàng đầu của Hoa Kỳ tại Brigham and Women's Hospital, bệnh viện thực hành Sản Phụ khoa của Harvard Medical School.

GS. Racowsky đánh giá cao sự phát triển và tính chuyên nghiệp của các lab ở Việt Nam sau khi đi thăm, làm việc và thảo luận tại 2 lab IVFMD và IVFMD PN. Sắp tới, sẽ có những nghiên cứu hợp tác giữa IVF Việt Nam và trung tâm IVF của Harvard về các vấn đề liên quan Phôi học lâm sàng.

Việc đón tiếp GS. Racowsky và các hợp tác sắp tới sẽ giúp nâng cao vị thế của Phôi học lâm sàng Việt Nam trong khu vực và trên thế giới.

CEC 2019 bao gồm các chủ đề lớn, các vấn đề thời sự, đang tranh luận và những vấn đề cơ bản về Phôi học lâm sàng.

Hy vọng CEC 2019 sẽ đánh dấu 1 bước phát triển mới của chuyên ngành Phôi học lâm sàng tại Việt Nam.

 

 

Công ty Cổ phần Việt Đức hân hạnh được đồng hành cùng hội nghị.

Tin khác