Tin tức - Sự kiện

Hội Nghị IVF Expert Meeting Lần 15

Được tổ chức thường niên trong suốt 15 năm qua, IVF Experts Meeting đã trở thành sự kiện uy tín nhất và được giới chuyên môn trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản đánh giá cao.

Chia sẻ:

Ngày 20/7/2019, tại khách sạn Four Points by Sheraton, Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị IVF Experts Meeting lần 15. Hội nghị là cơ hội để các đại biểu gặp gỡ và lắng nghe nhiều chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản chia sẻ kinh nghiệm trong thực hành lâm sàng và labo, cũng như cập nhật những kiến thức mới trong hoạt động điều trị, nghiên cứu và phát triển kỹ thuật trong ngành.

Với hơn 300 đại biểu, Hội nghị thảo luận về các nội dung của hơn 20 báo cáo xoay quanh các vấn đề: Phân loại và xử trí bệnh nhân đáp ứng kém theo tiêu chuẩn POSEIDON của TS.BS. Vương Thị Ngọc Lan, Đại học Y Dược TPHCM; Vô sinh nam dưới góc nhìn của các bác sĩ Hỗ trợ sinh sản của PGS. TS. Hồ Sỹ Hùng, Đại học Y Hà Nội; Vai trò của estrogen trong đồng bộ nang noãn trước kích thích buồng trứng ở những bệnh nhân đáp ứng kém theo tiêu chuẩn POSEIDON tại Tâm Anh của PGS. TS. Lê Hoàng, BVDK Tâm Anh; So sánh sự ảnh hưởng của môi trường nuôi cấy đến chất lượng phôi và kết quả thụ tinh trong ống nghiệm tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Quốc gia của ThS. Nguyễn Thị Minh, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia....

Hội thảo thường niên “IVF Expert Meeting”, do HOSREM tổ chức, ngày càng phát triển về qui mô và tính khoa học. Tất cả các đại biểu tham dự đều đánh giá rất cao về chất lượng chuyên môn và tổ chức của hội thảo trong phiếu đánh giá. Điều này tiếp tục khẳng định vai trò của hội thảo là một diễn đàn khoa học hữu ích, góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực hỗ trợ sinh sản ở Việt nam.

Công ty Cổ phần Việt Đức hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng Hội nghị IVF Experts Meeting lần 15. Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực IVF - Thụ tinh trong ống nghiệm. 

- Tư vấn thiết kế, thi công các trung tâm hỗ trợ sinh sản, lab IVF

- Đào tạo, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản và IVF

- Cung cấp trang thiết bị, vật tư tiêu hao cho các trung tâm hỗ trợ sinh sản, lab IVF

- Cung cấp các dịch vụ sau bán hàng của thiết bị hỗ trợ sinh sản và IVF

 

Tin khác